Wordpress

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress

Chào các anh em trong cộng đồng Seo, hiện nay có rất nhiều an hem rất muốn hiện được dấu tích xanh trong thẻ mô ta của một bài viết. Nhưng mãi không tìm ra cách nào để làm. Vậy thì hôm nay mình xin làm bài viết này để chia sẽ cho các bạn, mong những ai chưa làm được có thể theo cách làm của mình dưới đây, để làm nhé.

I 4 Bước làm nút tích xanh trong thẻ mô tả ( meta descripstion )

Bước 1: Tìm bài viết cần thêm dấu tích màu xanh

Các bạn chỉ cần chọn bài viết mà mình muốn thêm dấu tích màu xanh. Sau đó kiểm tra trên google đã index phần mô tả nào?

Ví dụ mình cần kiểm tra Url này: https://thuthuatmaytinh.net/plugin-ho-tro-truc-tuyen-cho-wordpress/

nút xanh

Bước 2: Kiểm tra xem google index đoạn văn nào

Sau khi kiểm tra thì thấy google đã index phần: Plugin hỗ trợ trực tuyến.…thì mình thấy đó là đoạn intro của bài viết.

Bước 3: Truy cập đường link cho thêm ký tự

Tiếp thep các bạn truy cập vào https://vi.piliapp.com/facebook-symbols/ ( đây là trang web cho bạn chọn những ký tự trên Facebook )

Trong này có vô vàng những ký tự mà các bạn có thể chọn như: quả bom, lưa, món quà, …

Tuy nhiên, trong những dãy ký tự này sẽ không xuất hiện dấu tích màu xanh như GIANG HỒ VẪN MONG MUỐN . Vậy phải làm thế nào để tìm ký tự MÀU XANH HUYỀN THOẠI NÀY ĐÂY?

Rất đơn giản, các bạn chỉ nhìn vào BÊN TRÁI -> RỒI CHỌN DANH SÁCH EMOIJ -> LÚC NÀY KÉO XUỐNG DƯỚI.

Lúc này BIỂU TƯỢNG DẤU TÍCH MÀU XANH đã hiện ra, các bạn chỉ cần CLCIK VÀO BIỂU TƯỢNG MÀU XANH đó, rồi chọn SAO CHÉP ở phía trên cùng nhé.

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress 1 4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress 4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress 2 4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress

Bước 4: Chèn và submit

Sau đó các bạn vào bài viết của mình trong Website WordPress, rồi tìm đến đoạn văn mà google index – > rồi thêm dấu tích xanh vào thôi -> sau đó cập nhật -> và tiến hành submit -> chờ đợi thành quả nhé

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress 3 4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress

Và đây là kết quả sau khi tiến hành submit nhé

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress 4 4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPressII. Tổng kết

Các bạn nên nhớ, mỗi dấu tích xanh này là một ký tự nhé, nó giống như dấu chấm hay dấu phẩy của chúng ta vây. Cách thêm để không mất là các bạn nên tìm những đoạn cần nổi bật nhé.

Chúc các bạn làm thành công nhé, nếu như làm không được thì cứ bình luận nhé.

Mình biết có rất nhiều bạn đã làm được, những cũng có nhiều bạn không làm được nên mới viết bài này.

Hy vọng những bạn đã biết làm đừng ném đá mình nhé, cảm ơn các bạn. nếu bài viết có gì không tốt xin góp ý ạ

Post Comment

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như nam cuc va bac cuc khac nhau nhu the nao, ke toan kho Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

DMCA.com Protection Status