Wordpress

6 Bước Cài đặt Tawk.to – Plugin hỗ trợ trực tuyến cho WordPress

✅Plugin hỗ trợ trực tuyến cho WordPress ✅ là điều mà nhiều doanh nghiệp hay những chủ shop cửa hang online đang rất cần hiện nay.✅

Vì ngoài việc sử dụng số điện thoại để liên lạc qua lại thì có một Plugin hỗ trợ chát trực tuyến trên Website WordPress  là điều hết sức thuận tiên.

Không những thế, nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mỗi website nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

Hiện nay  trên Website WordPress có rất nhiều Plugin hỗ trợ trực tuyến như ClickDesk Live Support , Chat by WPMU DEV, Zopim Live Chat , Simple Simon Live Chat, Casengo Live Chat, Banckle Chat và Tawk.to, ngoài ra còn trên WordPress còn có chức năng Tích hợp Facebook Chat vào Website để việc trao đổi với khách hang trở nên thân thiện hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên trong tất cả những Plugin nêu ở trên, thì Plugin nhận được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất đó là Tawk.to.  Vậy làm thế nào để sử dụng Tawk.to? Mời các bạn xem qua bài viết  Tawk.to Plugin hỗ trợ trực tuyến cho WordPress nhé.

Xem thêm nhiều cách cài đặt Plugin khác tại đây.

I. Cài đặt và sử dụng Plugin live chat Tawk.to miễn phí. 

Trước khi đi vào cài đặt thì mình xin thông báo là, mình chỉ hướng dẫn các bạn

Cài đặt và sử dụng Tawk.to trên nền tảng WordPress thôi nhé. Còn những nền tảng khác thì mình xin chia sẽ sau.

Bước 1:  Chúng ta vào Tawk.to và đăng ký tài một khoản mới.

Bước 2:Bạn tiến hành lấy đoạn code cài đặt bằng cách click vào admin

Ở bên phải , chúng ta sẽ thấy đoạn code cần để chèn vào website của mình.

Bước 3:Đăng nhập vào Dasboard của Website WordPress – » Editor

Bước 4: Truy cập vào phần Footer.php của Website WordPressDánh code vào Footer.php

Dánh code vào Footer.php

Bước 5Dán đoạn vừa copy ở trên vào phần chân footer. Trước thẻ </body> và bấm Update file là được.

Chen-code-tawkto

Tuy nhiên, nếu như các bạn không chuyên về code, và sợ rằng dán đoạn code này vào phần Editor của Website WordPress bị lỗi và khó kiểm soát, thì các bạn có thể sử dụng Pugin hỗ trợ dán code khác đó là: Plugin insert headers and footers hoặc header and footer scripts để dễ quản lý hơn đoạn code đó nhé

Bước 6: Nhấn F5 và chờ đợi kết quả

cài đặt tawk.to

cài đặt tawk.to

II. Tawk.to có gì nổi bật mà có nhiều doanh nghiệp sử dụng như thế?

Plugin thân thiện và dễ sử dụng

Đây là plugin có nhìn rất thận thiện, và dễ sử dụng, ngoài ra trong tawk.to có rất nhiều tính năng khá hay như Báo cáo , đo lường , giám sát…Không những thế, trong bảng điều khiển của tawk.to có đầy đủ các chỉ số như Lượt truy cập trực tuyến, tổng số khách, lượt truy cập, tổng số cuộc trò truyện…làm cho những người kinh doanh online có thể kiểm soát tốt vấn đề khách hang của mình.

2. Thay đổi màu sắc, hình ảnh

Trong Plugin này có phần thay đổi màu sắc của hộp chat. Nếu như website bạn có màu sắc như thế nào, thì chỉ cần thay đổi màu sắc trong phần cài đặt của tawk.to cho phù hợp với website của bạn.

Ví dụ website bạn có màu xanh, thì bạn chỉ cần thay đổi màu sắc hộp chat thành màu xanh, như thế là ổn.

Ngoài ra, trong phần hộp chat của tawk.to, các bạn có thể sử dụng hình ảnh người chat cá nhân với khách hang. Hoặc nếu không thích thì các bạn có thể sử dụng những hình ảnh minh họa như we are here…để làm biểu tượng chat.

III. Tổng kết

Có thể khẳng định rằng, đến thời điểm hiện tại thì số website cài đặt plugin tawk.to là chiếm đa số so với nhiều Plugin chat khác như Zendesk,Simple Simon Live Chat, Casengo Live Chat, Banckle Chat. Tuy nhiên sự hiệu quả, thân thiên và dễ sử dụng đã được nhiều Website tin dung hơn. Nếu các bạn đang kinh doanh, và muốn kết nối với khách hang nhanh thì hãy cài đặt Plugin này để sử dụng nhé.

 

Post Comment

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như kinh nghiệm du lịch đà lạt, dai chung vien minh hoa Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

DMCA.com Protection Status