Internet

Điền thông tin thuế (tax information) Youtube

Google yêu cầu tất cả các tài khoản Youtube có liên kết kiếm tiền trên tài khoản Adsense phải điền thông tin thuế (tax information) của người nhận thanh toán trước ngày 31/05/2021 và sẽ bắt đầu khấu trừ thuế của Hoa Kỳ trên các khoản thu nhập bạn kiếm được từ người xem tại Hoa Kỳ từ ngày 01/06/2021.

Điền thông tin thuế (tax information) Youtube
Màn hình yêu cầu điền thông tin thuế (tax information) Youtube
  1. Đăng nhập vào tài khoản AdSense.
  2. Nhấp vào Thanh toán (Payment).
  3. Nhấp vào Quản lý chế độ cài đặt (Setting).
  4. Chuyển đến phần “Hồ sơ thanh toán” rồi nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa Chỉnh sửa bên cạnh “Thông tin thuế tại Hoa Kỳ”.
  5. Nhấp vào Quản lý thông tin thuế (Manage tax info).
  6. Nhấn chọn tiếp Thêm thông tin thuế (Add tax info)
  7. Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn giúp bạn chọn biểu mẫu thích hợp cho trường hợp thuế của mình và tiến hành điền như video sau:

One Comment

Post Comment

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như dau hieu than nong thich ban, full giong hat viet nhi tap 1 1 6 2013 vong giau mat tap 1 nguyen le nguyen rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

DMCA.com Protection Status