Đồ Họa

Xóa nền ảnh online free ( miễn phí ) bằng công cụ remove.bg

Hiện nay nhiều bạn mới làm photoshop khá mất nhiều thời gian trong việc xóa nền ảnh. Bởi vì có rất nhều bức ảnh đẹp, nhưng vì họa tiết của nó rất nhiều, nên nhiều bạn làm photoshop khó chịu. Để khắc phục tình trạng đó, hôm nay chúng tôi xin chia sẽ một công cụ để giúp các bạn xóa nền ảnh online. Lưu ý đây là công cụ online, nên các bạn cứ thoải mái để sử dụng nhá.

I.Giới thiệu về công cụ xóa nền ảnh remove.bg

Công cụ này được Sản xuất bởi Kaleido. Công ty phát triển website này cho biết họ đã sử dụng công nghệ AI trong phân biệt giữa đối tượng và cảnh vật nằm phía sau đối tượng. Do đó, tất cả những bạn nào mới tập tành photoshop , khó khăn trong việc tách hình nền bằng photoshop thì có thể yên tâm khin sử dụng công cụ này.

1.Những lợi ích àm công cụ này đem lại

Cá nhân & Chuyên nghiệp :Kể từ giây phút này, việc xóa nền ảnh đã trở nên  dễ dàng hơn trước. Cho dù bạn là 1 người thiết kế thiết đồ họa chuyên nghiệp, hay một nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ cần đến công cụ này.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc :Đôi lúc bạn cần cả ngày chỉ để tách hình nền. Đôi lúc tách không đẹp hoặc không đúng ý của sếp thì sẽ khiến công việc của bạn trở nên khó khăn và chậm tiến triển. Do đó, công cụ remove.bg là một giải pháp không hề tồi chút nào.

Tự động 100% :Ngoài tệp hình ảnh, remove.bg không yêu cầu nhập thêm: Không chọn pixel, không đánh dấu người rất tiện lợi và thoải mái phải không nào?

2.Nhược điểm mà công cụ này mang lại

Hiện tại, điểm hạn chế lớn nhất của remove.bg là việc chỉ tách được nền của chủ thể là người. Ngoài ra, ảnh kết quả cũng chỉ dừng lại ở độ phân giải khá nhỏ là 500×500 pixel.

Đơn vị phát triển cho biết họ đang khắc phục những vấn đề này, hỗ trợ thêm nhiều dạng hình ảnh khác, chẳng hạn như ảnh chụp sản phẩm, ảnh bán hàng. Ngoài ra Có chọn hình ảnh để xác minh.

3. Cách sử dụng công cụ này như thế nào?

Để sử dụng công cụ này, các bạn truy cập https://www.remove.bg/. Sau đó chọn một bức ảnh mà bạn cần xóa từ máy tính rồi up lên. Hoặc các bạn có thể nhập URL để tạo ảnh. Nhưng mình thì thích sử dụng chọn ảnh theo ý nên mình chỉ chọn ảnh thôi. Để hiểu rõ hơn, các bạn xem ảnh nhé.

cách sử dụng công cụ remove.bg (2)
Ảnh: cách sử dụng công cụ remove.bg
kết quả sau khi xóa hình nền
kết quả sau khi xóa hình nền

Sau khi xóa xong, các bạn có một bức ảnh png đúng như ý muốn phải không nào. Tuy nhiên, không phải lúc nào ảnh cũng hoàn thiện 100% đâu nhé.

II.Tổng kết

Với công cụ xóa hình nền online miễn phí này, tôi tin chắc nhiều anh em trong thiết kế đồ họa sẽ rất vui. Thiết kế photoshop bây giờ không còn là quá khó nữa. Chúng tôi hy vọng nó sẽ là cánh tay đắt lực rất tốt trong tương lai cho ngành đồ họa. Nếu các bạn thấy bài viết này hay, vui lòng chia sẽ và like bài viết này nha.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng thêm 2 công cụ online khác và miễn phí đó là: Deepart.io và LetsEnhance.io

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn

Post Comment

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Xem phong thủy chẳng hạn như phu nu so huu dac diem nay khien dan ong cung phung va cham soc den het doi, nguoi thuoc 3 menh nay gap vo van van may thanh cong ruc ro nua cuoi thang chap Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

DMCA.com Protection Status