vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net

Thủ thuật

Giải pháp lưu trữ, ổ cứng và ổ cứng tốt nhất

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net

Nội Dung Bài Viết

Giải pháp lưu trữ, ổ cứng và ổ cứng tốt nhất

Bảng xếp hạng StorageReview mô tả ngắn gọn các ổ đĩa mà chúng tôi tin là tốt nhất trong các danh mục nhất định của chúng. Tuy nhiên, lưu ý rằng những bình luận viên nang này không thể thay thế cho các đánh giá đầy đủ của các ổ đĩa. Để giúp người tiêu dùng phân loại tốt hơn thông qua sự lộn xộn, StorageReview cũng đã tập hợp một danh sách các thương hiệu SSD quan trọng nhất  (cập nhật 10/14) để xem xét khi mua SSD. Người dùng SMB và Enterprise cũng có thể quan tâm đến phần đánh giá lưu trữ dành riêng cho doanh nghiệp của chúng tôi và hội thảo trên web sắp tới  để tiếp tục giáo dục lưu trữ của họ.
 
Hãy chắc chắn xem   cơ sở dữ liệu đánh giá ổ đĩa cho tất cả các đánh giá chi tiết của chúng tôi. Ngoài ra, hãy xem các ưu đãi lưu trữ mới nhất để được giảm giá, phiếu giảm giá và hơn thế nữa. 
 
Giải pháp lưu trữ, ổ cứng và ổ cứng tốt nhất

SSD (Ổ đĩa trạng thái rắn)

Hiệu suất  – Theo như SATA đi, Samsung SSD 850 Pro  (cùng với mô hình 2TB ) là ổ đĩa có thể cạnh tranh ở đầu (giống như người tiền nhiệm của nó, Samsung SSD 840 Pro), cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh nội bộ đầy Samsung thành phần thông qua và thông qua. Ngoài ra, SanDisk Extreme Pro cũng là một giải pháp tuyệt vời với bảo hành 10 năm tuyệt vời.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net


Mainstream – Người mua có thể nhận được một tấn giá trị từ ổ SSD SATA 6.0Gb / s chính vì giá tiếp tục giảm. Mối quan tâm lớn nhất đối với hầu hết người mua SSD là về độ tin cậy và có lẽ ít hơn một chút về hiệu suất hàng đầu. Không phải là ổ SSD trong lớp này không thể thực hiện được, chắc chắn chúng sẽ làm và hầu hết người dùng sẽ không “cảm thấy” nhiều sự khác biệt giữa lớp SSD hiệu suất và danh mục cạnh tranh chính thống hơn. Lựa chọn hàng đầu hiện nay của chúng tôi là Samsung 850 EVO  (cùng với  mô hình 2TB  và model 4TB ), sử dụng 3D V ‐ NAND để mang lại hiệu năng to lớn, trong một số trường hợp nhiều hơn các ổ đĩa được liệt kê ở trên bao gồm cả anh em Pro của nó. Mục nhập chính thức mới nhất của Toshiba OCZ, VX500 mang thương hiệu, cũng là một lựa chọn tốt, phù hợp với EVO về giá nhưng sử dụng MLC NAND cấp cao hơn. Ổ OCZ cũng cung cấp danh sách các tính năng tin cậy tốt nhất cùng với kế hoạch Bảo hành ShieldPlus, một dịch vụ hàng đầu mà công ty cung cấp để loại bỏ những rắc rối và đau đớn thường có các yêu cầu hỗ trợ và bảo hành. Các BX200  và  OCZ Trion 150  là  hiện các  tùy chọn chi phí thấp nhất và một sự thay thế giá trị (với một thẻ giá khởi điểm chỉ có $ 50 đô la cho Trion) và, mặc dù yếu trong hoạt động, tự hào có một  chương trình bảo hành ngành công nghiệp tốt nhất. các  MX200là một sản phẩm tầm trung cho những người quan tâm về tính toàn vẹn dữ liệu hơn hiệu suất mặc dù nó không mang lại hiệu suất cao, mặc dù nó cung cấp các tính năng bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp như bảo vệ mất điện ở mức giá khoảng $ 0,50 / GB. Cuối cùng, dòng sản phẩm Neutron Series XT của C orsair  hiện đang cung cấp hiệu suất thực tế hàng đầu (thậm chí tốt hơn so với Samsung Evo 850) và mức tiêu thụ điện năng thấp.
 
mSATA  – Lớp SSD mSATA được thiết kế cho các thiết bị di động siêu mỏng và các giải pháp nhúng. Trong khi có một số sản phẩm trên thị trường, chỉ có một số sản phẩm đặc biệt. Ổ cứng hiệu suất cao của  Samsung 850 EVO mSATA là ổ đĩa hoạt động hàng đầu của yếu tố hình thức này, mang đến hiệu suất và khả năng dẫn đầu cho những người muốn có những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới. Các Intel SSD 525 là một nghệ sĩ hạng nhất với một phả hệ về độ tin cậy và khả năng tương thích trong khi Plextor M5M cũng cung cấp hiệu suất rất tốt và là một lựa chọn khả thi là tốt.
 
M.2 – Giống như mSATA, hệ số dạng M.2 được xây dựng cho các thiết bị siêu mỏng và các giải pháp nhúng; tuy nhiên, nó có lợi ích bổ sung không bị giới hạn bởi kiến ​​trúc cũ của mSATA. Điều đó đang được nói, các sản phẩm  Samsung SM951 PCIe M.2  và  Samsung SM951-NVMe M.2 được sử dụng thường xuyên nhất tại StorageReview. Mặc dù chúng đắt hơn 2.5 ”SATA SSD, nhưng hệ số dạng M.2 mang lại hiệu suất và công suất tiêu thụ tốt hơn nhiều. Dung lượng lớn nhất và M.2 SS hiệu suất tốt nhất là  Samsung 960 Pro M.2 NVMe , cho phép các chuyên gia và người sử dụng điện cải thiện đáng kể hiệu suất và hiệu suất máy trạm với hiệu suất thiết lập ghi và các tính năng đáng tin cậy cấp doanh nghiệp tuyệt vời.
 
PCIe – Mặc dù có nhiều tùy chọn trong danh mục này, nhưng nhiều trong số đó là từ các thương hiệu bạn chưa bao giờ nghe đến và hầu như tất cả đều không sử dụng hoàn toàn giao diện PCIe. Các Intel 750 chắc chắn là ngoại lệ ở đây, cung cấp hiệu suất cực cao để làm cho nó vào ổ đĩa khách hàng nhanh nhất, chúng tôi đã nhìn thấy cho đến nay; tất cả ở một mức giá hợp lý. OCZ Storage RevoDrive 350 cũng gửi thông lượng nhanh cho một sản phẩm máy trạm. Thật không may nó đứng ra tại chỉ dưới 1TB.

Ổ cứng 3.5 “

 
Ổ cứng 3.5
 
Người đam mê – Lựa chọn hàng đầu hiện tại của chúng tôi cho ổ cứng hiệu suất của người tiêu dùng là WD Black 6TB mới được sửa đổi . Nó chỉ đơn giản là nhanh hơn tất cả các ổ đĩa máy tính để bàn khác trong hầu như mọi điểm chuẩn với một điểm công suất lớn, đó là hoàn hảo cho các game thủ và những người tìm kiếm lựa chọn thay thế SSD. Khi chi phí thấp hơn là cần thiết,  Hitachi Deskstar 7K4000  vẫn là một lựa chọn rất tốt. Theo như dung lượng cao,  ổ cứng Seagate BarraCuda Pro 10TB  là ổ cứng máy tính để bàn lớn nhất có sẵn với hiệu năng mạnh mẽ trong một số danh mục.
 
Dòng chính – Vì SSD hiện là trọng tâm chính của các bản dựng hệ thống chính thống, chúng ta đang thấy ngày càng ít các phiên bản mới của Ổ đĩa cứng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có mục yêu thích – cho các ứng dụng luôn như máy chủ gia đình, Seagate Barracuda LP và Seagate Desktop HDD15 là một lựa chọn tốt do mức tiêu thụ điện năng thấp nhất trong lớp. Nếu bạn muốn thực hiện bước lên đến ổ đĩa 4TB, hãy xem Hitachi Deskstar 5K4000 4TB mới .

 


Các ổ cứng NAS – các nhà cung cấp HDD đã bắt đầu phân đoạn ổ đĩa cho các trường hợp sử dụng cụ thể, NAS là ổ đĩa đã nổi lên vào năm 2013. WD Red  (8TB) và Seagate NAS HDD  (8TB) là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đối với nhiệm vụ NAS. hiệu suất tốt hơn đáng kể. WD cũng cung cấp  màu đỏ trong một yếu tố hình thức 2,5 inch . Ngoài ra, 6TB HGST Deskstar NAS HDD là lý tưởng cho các môi trường NAS nhỏ, nơi công suất cần vượt qua hầu hết các yêu cầu khác.

Ổ cứng di động 2,5 “

 
Giải pháp lưu trữ, ổ cứng và ổ cứng tốt nhất 1 Giải pháp lưu trữ, ổ cứng và ổ cứng tốt nhất
 
Hybrid Hard Drives – Seagate Desktop SSHD là bước đột phá mới nhất của công ty vào thị trường ổ cứng thể rắn lai và hiện là mẫu có công suất cao nhất. Hơn nữa, Seagate Desktop Hybrid , WD Blue 1TB và Toshiba SSHDs cũng là một cách để cung cấp cho người dùng ổ cứng một tốc độ khiêm tốn về tốc độ.
 
Người đam mê – Trong tất cả các thử nghiệm của chúng tôi, một ổ đĩa máy tính xách tay tiếp tục tăng lên đến đỉnh – Western Digital Scorpio Black. Sau hai năm, Scorpio Black 320GB vẫn là một ổ đĩa tuyệt vời, chỉ tốt hơn bởi sự ra mắt gần đây của người anh em lớn hơn của nó, chiếc Scorpio Black 500GB . Các Cruicial MX100 SSD cũng là một lựa chọn tốt cho người tiêu dùng muốn nâng cấp máy tính xách tay của họ với một hệ thống trạng thái rắn dựa, đặc biệt là cho những người tìm kiếm hiệu suất chơi game tốt.

Lưu trữ di động

Tiêu chuẩn 2.5 ” – Trong khi hầu hết các sản phẩm trong loại này được thiết kế cho giá cả, có một vài điểm nổi bật. Seagate Backup Plus Fast Portable là một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi cho cả dung lượng 4TB và hiệu năng cao nhất. các WD My Passport Pro , vì nó cung cấp hiệu suất tốt, năng suất cao và dễ dàng sử dụng phần mềm kèm theo.
 
SSD di động – Các giải pháp giá cao này chủ yếu phục vụ cho những người đam mê tìm kiếm cả tính di động và tốc độ siêu di động. Đã không có nhiều phát hành trong thể loại này, mặc dù chúng tôi chắc chắn đã rất ấn tượng với Samsung Portable SSD T1  do xây dựng cao cấp của nó và hiệu suất tuyệt vời. Ngoài ra, Seagate Seven Portable gần đây  đã bắt mắt của chúng tôi do thiết kế hàng đầu của nó cũng như là ổ di động mỏng nhất trên thị trường; tuy nhiên, chủ yếu là cho người tiêu dùng hiểu biết về thiết kế, những người sẵn sàng trả một mức giá khổng lồ cho khả năng của mình.
 
Không dây – Thị trường ổ đĩa di động không dây tràn ngập các tùy chọn, nhưng ít thực sự nổi bật và khác biệt. Các mô hình dựa trên ổ cứng chúng tôi thích nhất là LaCie Fuel , nhưng nó được theo dõi chặt chẽ bởi Corsair Voyager AirSeagate Wireless Plus. Cả ba đều có dung lượng lên đến 1TB; Corsair đặc biệt vì chức năng NAS tích hợp và Seagate nhận được điểm cho các tùy chọn giao diện tuyệt vời và có thể thay thế được. Các LaCie sở hữu thiết kế tốt nhất và sẵn sàng để đi cho các thiết bị của Apple ra khỏi hộp. Cả lớp mặc dù cần trợ giúp phát triển ứng dụng và người dùng nặng sẽ tìm thấy nhiều khoảng trống đang sử dụng, nhưng cả hai đều vượt trội trong việc cung cấp truy cập không dây vào các tệp khi đang di chuyển. Đối với các nhu cầu dung lượng nhỏ hơn, có một số tùy chọn dựa trên flash giúp dễ sử dụng trong một gói nhỏ. Mục yêu thích của chúng tôi trong lớp này là SanDisk Connect , SanDisk Connect Media Drive và Kingston MobileLite Wireless .

 

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net


USB3 Flash Storage – Cả ổ đĩa flash SanDisk Extreme PRO USB 3.0 và ổ đĩa USB Patriot Supersonic Magnum đều mang lại hiệu năng cao nhất trong khi Corsair Flash Voyager giữ riêng của mình so với các ổ đĩa flash hàng đầu và là một chi phí tuyệt vời, chi phí thấp hơn thay thế cho các chuyên gia và những người đam mê. Những người tìm kiếm các tính năng bảo mật nâng cao (cũng như hiệu suất) nên xem xét Ổ đĩa Flash USB Bảo mật của Kingston với ESET USB 3.0 . Ổ USB 3.0 bền gần đây nhất có thể chịu đựng được các yếu tố đó là Bulri Bolt Supersonic Supersonic, mặc dù nó hơi đắt tiền. Những người tìm kiếm thiết kế trên hiệu suất nên xem xét những bổ sung mới nhất của Samsung vào danh mục ổ đĩa flash của họ: Samsung Bar  (cao cấp, gồ ghề) và Samsung FIT  (ổ flash nhỏ gọn nhất của họ cho đến nay). Cả hai ổ đĩa di động này đều rất rẻ tiền.
 
Thẻ nhớ Top-in-Class – Thật khó để không giới thiệu hạm đội mới của Samsung microSD / SD EVO và thẻ PRO, mà đã thống trị trong hiệu suất, độ tin cậy, và các loại giá, làm cho chúng lý tưởng cho bất kỳ thiết bị di động cao cấp. Ví dụ, Samsung microSD PRO Plus 64GB mới được xây dựng cho hiệu suất và microSD EVO 128GB cung cấp cho người tiêu dùng một sự cân bằng về giá cả và tốc độ. Samsung chưa phát hành phiên bản Plus của dòng SD của họ; tuy nhiên, PRO và EVO của họ vẫn là những dịch vụ tốt nhất hiện có. Cũng được khuyến nghị là thẻ SD SanDisk Ultra Plus do điểm giá thấp và bảo hành trọn đời hàng đầu. Tuy nhiên, thẻ SD hoạt động tốt nhất làLexar Professional 2000x , cho phép cải tiến quy trình công việc và quay video và chụp ảnh liên tục. Ưu đãi hàng đầu hiện nay của Toshiba là  Toshiba Exceria Pro , mang lại hiệu năng hạng nhất và lên tới 128GB dung lượng lưu trữ.
 
Đối với thẻ nhớ Compact Flash (CF), chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ hơn, nhưng hiệu suất cao, Komputerbay CF Professional 1000x .

Bộ nhớ máy tính để bàn (DAS)

Hiệu suất – LaCie đã phát triển mạnh trong lĩnh vực này do thiết kế cao cấp và công nghệ tiên tiến được sử dụng với tất cả các thiết bị của họ. Điều đó đang được nói, LaCie d2 Thunderbolt 2 là một giải pháp rất linh hoạt, vì nó cung cấp dung lượng cao và một bộ nâng cấp SSD tùy chọn để thêm hiệu suất nghiêm trọng; điều này làm cho nó trở thành bạn đồng hành hoàn hảo cho những người đam mê truyền thông và các chuyên gia. Mặc dù lớn hơn một chút, LaCie Little Big Disk Thunderbolt 2 vẫn cung cấp một số con số khá ấn tượng với hai SSD PCIe của nó khiến cho hiệu suất đọc khoảng 1300MB / s. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng LaCie 5big Thunderbolt 2 , vì nó cung cấp cho người dùng dung lượng 30TB trở lên cũng như hiệu suất tuyệt vời và nhiều cấu hình RAID khác nhau. CácG-công nghệ G-SPEED Studio 4-bay – một đối thủ cạnh tranh trực tiếp đến 5Big – cũng là một DAS rất tốt, cung cấp cho người tiêu dùng với một điểm công suất cao, hiệu suất tuyệt vời, và rất dễ sử dụng quản lý RAID; tất cả ở một mức giá hợp lý.
 
Ổ đĩa đơn  – Khi các yêu cầu về dữ liệu phát triển, tầm quan trọng của các giải pháp lưu trữ trên máy tính để bàn dung lượng cao ở mức giá hợp lý. Đây có thể là dung lượng lưu trữ ít hơn so với các thiết bị đa ổ đĩa, nhưng chúng chỉ là một phần nhỏ của giá và được phục vụ cho những người không cần 30TB lưu trữ. Như vậy, các nhà lãnh đạo hiện tại trong thể loại này là  Seagate Backup Plus ổ cứng gắn ngoài , trong đó có một 8TB lớn trong lưu trữ có sẵn trên chỉ là một ổ đĩa duy nhất.  

Trang chủ / Lưu trữ mạng SOHO

NAS lớn (hơn 5 vịnh) – Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của khá nhiều thứ Synology khi nói đến thể loại này, chẳng hạn như với  DS1515 +  (5-bay) mới và DS1815 +  (8-bay), cả hai đều tự hào hiệu suất khá tuyệt vời cùng với độ tin cậy đi kèm với các giải pháp lưu trữ của công ty.
 
NAS nhỏ hơn (nhỏ hơn 5) – NAS QNAP TS-451 là NAS mạnh mẽ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với cổng HDMI. Theo như khả năng chi trả và đơn giản, WD My Cloud Mirror (cũng như toàn bộ dòng thiết bị My Cloud) là một NAS có giá cạnh tranh và mạnh mẽ, có tính năng tập trung vào người tiêu dùng cũng như thiết lập dễ dàng nhất trên thị trường. Các Synology DS214se  (2-vịnh) và gần đây hơn DS415 + (4-bay) cũng phù hợp với dự luật này.
 
Mời bạn xem thêm: kết nối ip với máy in  && xóa toàn bộ ảnh trên icloud

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net

Post Comment

Designed by haihoaphat.com
DMCA.com Protection Status