vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net

Thủ thuật

14 giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net

Nội Dung Bài Viết

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net

14 giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ

Bảo mật không phải là chuyện đùa. Cho dù bạn có trang web, tài khoản trực tuyến hay bất kỳ loại cơ sở hạ tầng dựa trên web nào, bạn đều có nguy cơ bị tấn công mạng. 
 
Mặc dù công chúng thường chỉ nghe về các cuộc tấn công mạng chống lại các công ty, ngân hàng và các trang web chính phủ cao cấp, các doanh nghiệp nhỏ đưa ra các mục tiêu chính cho tội phạm mạng, đối thủ cạnh tranh và các bên bất mãn. Tuy nhiên, do thiếu nguồn lực, các doanh nghiệp nhỏ có các trang web, tài khoản và hệ thống mạng ít được bảo vệ nhất, khiến cho các cuộc tấn công mạng trở thành một công việc tương đối dễ dàng.
 
Để giúp bạn bảo vệ doanh nghiệp của mình, dưới đây là 14 giải pháp an ninh mạng thân thiện với doanh nghiệp nhỏ để giúp bạn bắt đầu.

1. Comodo

Khi nói đến các giải pháp bảo mật chi phí thấp, bạn thường nhận được những gì bạn phải trả. Comodo là một nhà cung cấp bảo mật toàn cầu, từng đoạt giải thưởng cung cấp các công cụ bảo mật miễn phí và giá cả phải chăng mà không thỏa hiệp về các tính năng và độ tin cậy. Các giải pháp bao gồm Comodo One, nền tảng quản lý CNTT miễn phí của công ty có tính năng giám sát và quản lý từ xa (RMM), quản lý bản vá và Bàn Dịch vụ tại một nơi; Comodo SecureBox bảo vệ ứng dụng khỏi các thiết bị bị nhiễm phần mềm độc hại; và Comodo Advanced Endpoint để tự động ngăn phần mềm độc hại xâm nhập vào mạng. Các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể sử dụng các chứng chỉ SSL miễn phí, miễn phí và trả phí, bảo mật internet miễn phí, quản lý thiết bị di động, bảo vệ tường lửa, bảo mật cho hệ thống POS và nhiều dịch vụ khác. Comodo cung cấp các nền tảng này miễn phí vì nó có một cửa hàng ứng dụng, nơi bạn có thể mua các tiện ích bổ sung và các tính năng bảo mật nâng cao. [Xem câu chuyện liên quan: Bảo mật mạng: Hướng dẫn doanh nghiệp nhỏ ]


2. ESET

Tìm kiếm một giải pháp duy nhất để trang trải tất cả các căn cứ của bạn? ESET  cho phép bạn chọn từ nhiều gói bảo mật khác nhau để bảo vệ máy tính, thiết bị di động, ổ USB, mạng và máy chủ của bạn. Ví dụ, ESET Secure Business Pack bảo vệ máy tính Windows và Mac, cũng như điện thoại iPhone và Android, máy chủ tệp và tài khoản email. Công ty cũng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho phép bạn xây dựng công cụ bảo mật hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể chọn theo loại sản phẩm, quy mô công ty và ngành. Các lựa chọn bao gồm bảo mật điểm cuối, bảo mật di động, quản lý từ xa, xác thực hai yếu tố, mã hóa, bảo mật tệp, bảo mật email và bảo mật ảo hóa.

3. Thanh tra Wi-Fi Xirrus

Hầu hết các doanh nghiệp có mạng cục bộ sử dụng kết nối mạng LAN không dây, nhanh và hiệu quả nhưng vẫn dễ bị tấn công từ bên ngoài. Xirrus Wi-Fi Inspector cung cấp điều khiển trung tâm cho mạng WLAN của bạn, mang lại cho bạn nhiều quyền hạn hơn để theo dõi và bảo vệ mạng của bạn. Những kẻ tấn công có thể tìm đường vào một mạng WLAN không được bảo vệ, nhưng Xirrus Wi-Fi Inspector kiểm tra giao thông và khách hàng, bảo vệ chống lại hoạt động bất thường và phát hiện các điểm truy cập trái phép.

4. Lookout Mobile Security

Nó không chỉ là máy tính có nguy cơ vi phạm an ninh. Lookout Mobile Security  bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các cuộc tấn công trên điện thoại và máy tính bảng. Nó hoạt động bằng cách dự đoán, dự đoán và che chắn mọi loại mối đe dọa trên thiết bị di động, chẳng hạn như phần mềm độc hại, rò rỉ dữ liệu và rủi ro liên quan đến các ứng dụng được tải sẵn và các thiết bị đã bẻ khóa. Lookout cũng cung cấp cho bạn khả năng hiển thị hoàn toàn trên thiết bị của bạn và cung cấp các công cụ nâng cao để quản lý rủi ro, phần mềm thú y và nhà cung cấp ứng dụng, điều tra các trường hợp và đảm bảo tuân thủ các quy định bảo mật và chính sách của công ty. 

5. Random.org

Một trong các nguyên tắc bảo mật mạng là mật khẩu mạnh cho tất cả các tài khoản và dịch vụ của bạn. Những ngày này, ngay cả mật khẩu dựa trên tên của con vật cưng của bạn hoặc tên vợ chồng và ngày sinh nhật của bạn đi kèm với rủi ro. Mật khẩu ngẫu nhiên là cách để đi. Random.org  có một trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên tự động tạo mật khẩu mạnh, chữ và số, phân biệt chữ hoa / chữ thường dài tối đa 24 ký tự. Kết hợp kết quả hoặc thêm liên lạc của riêng bạn để có mật khẩu siêu an toàn. Bạn không còn có lý do gì để sử dụng “mật khẩu”, “12345” hoặc các mật khẩu dễ đoán khác. 


6. Giữ an toàn trực tuyến

Nó luôn luôn giúp để biết ai đó có lưng của bạn. Giữ an toàn trực tuyến , được cung cấp bởi Liên minh an ninh mạng quốc gia, có đầy đủ các công cụ và tài nguyên để giúp chủ doanh nghiệp nhỏ bảo vệ doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng khỏi các cuộc tấn công mạng, mất dữ liệu và các mối đe dọa trực tuyến khác. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để đánh giá rủi ro của bạn, theo dõi các mối đe dọa, thực hiện một kế hoạch an ninh không gian mạng và đào tạo nhân viên. Bạn cũng sẽ biết phải làm gì sau một cuộc tấn công, và cách báo cáo cho chính quyền thích hợp để bù đắp bất kỳ tổn thất nào và đưa những kẻ tấn công lên công lý.

7. FCC nhỏ Biz Cyberplanner 2.0

An ninh mạng có thể được áp đảo cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Bạn muốn bao gồm tất cả các cơ sở của bạn, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Các  Small Biz Cyberplanner Ủy ban Truyền thông Liên bang  có thể hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Chỉ cần điền thông tin của bạn, cho biết các lĩnh vực bạn quan tâm và người lập kế hoạch sẽ tự động tạo một gói bảo mật không gian tùy chỉnh với lời khuyên của chuyên gia cho doanh nghiệp của bạn. Các lĩnh vực bao gồm bảo mật và bảo mật dữ liệu, lừa đảo và gian lận, bảo mật mạng, bảo mật trang web, email, thiết bị di động và nhân viên.

8. AxCrypt

Mã hóa là nền tảng của quyền riêng tư và bảo mật trong thế giới kỹ thuật số. Các tệp được mã hóa hiếm khi có thể được mở và đọc bởi kẻ trộm dữ liệu mà không có khóa chuyên biệt. Khi nói đến việc giữ cho các tập tin của bạn không đọc được bằng mắt không mong muốn, ngay cả khi chúng được lưu trữ trong hệ thống của bạn, phần mềm mã hóa như AxCrypt thực hiện công việc. Phiên bản miễn phí cho phép bạn mã hóa các tệp bằng khóa 128 bit, trong khi phiên bản đặc biệt cho phép bạn mã hóa bằng 256 bit nâng cao hơn. Bạn cũng có thể chia sẻ tệp một cách an toàn với đồng nghiệp, tất cả trong khi vẫn giữ dữ liệu được mã hóa và khóa an toàn.

9. Cloudflare

Bảo vệ trang web của bạn không phải tốn nhiều tiền. Công  cụ Cloudflare miễn phí  về cơ bản “ngồi trước” của một trang web và chiến đấu chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm, chẳng hạn như tiêm SQL và tấn công từ chối dịch vụ (DoS) có thể tắt trang web của bạn. Cloudflare tự động phát hiện các cuộc tấn công, chặn chúng và tạo các báo cáo để giữ cho bạn cập nhật. Nó cũng đánh giá khách truy cập, đánh giá danh tiếng của họ, địa chỉ IP và các yếu tố khác để xác định tính hợp pháp. Người dùng cũng có thể chặn một số địa chỉ IP, chọn mức bảo mật, thiết lập tường lửa và bật chứng chỉ bảo mật SSL để mã hóa dữ liệu.


vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net

10. NSFOCUS

Các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) phân tán quy mô lớn đã tăng lên theo cấp số nhân trong vài năm qua. DDoS tấn công các nguồn tài nguyên trang web áp đảo, gây ra sự cố ngừng hoạt động có thể kéo dài từ vài phút đến vài ngày và dẫn đến tổn thất tài chính đáng kể. Các cuộc tấn công DDoS đặc biệt tai hại cho các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến. Bạn có thể bảo vệ trang web của bạn với  NSFOCUS , một nhà cung cấp giảm thiểu DDoS cung cấp giải pháp an ninh mạng tất cả trong một cho các doanh nghiệp nhỏ. Các dịch vụ bao gồm phát hiện tấn công, phòng thủ và quản lý theo dõi để chống lại các cuộc tấn công tinh vi và có khối lượng cao nhất.

11. CSID

Nó không chỉ là người tiêu dùng phải đối mặt với nguy cơ trộm cắp danh tính. Các doanh nghiệp cũng có thể là nạn nhân. Để bảo vệ công ty của bạn, hãy xem các dịch vụ bảo vệ danh tính doanh nghiệp như  CSID . Dịch vụ này cung cấp thông tin tình báo đe dọa, phát hiện gian lận, giám sát người dùng và giao dịch, dịch vụ tín dụng và giảm thiểu vi phạm dữ liệu. Đối với các doanh nghiệp xử lý dữ liệu siêu nhạy cảm, CSID cũng cung cấp các phương thức xác thực nâng cao bằng cách sử dụng hệ thống xác minh ID toàn cầu và sinh trắc học bằng giọng nói.

12. HTTPS mọi lúc mọi nơi

Truyền thông Giao thức Truyền Siêu văn bản (HTTPS) đã trở thành tiêu chuẩn cho các trang web để bảo vệ dữ liệu khi người dùng đăng nhập vào tài khoản, mua hàng trực tuyến và hoàn thành các giao dịch khác. Bạn có thể biết khi nào một trang web sử dụng giao thức này vì “https: //” xuất hiện ở phía trước URL. Tuy nhiên, nó thường bị giới hạn trong việc chọn các trang web và thường được kết hợp với các trang không được bảo vệ bằng HTTPS, làm ảnh hưởng đến bảo mật của bạn. Bạn có thể thực hiện duyệt web an toàn hơn với  HTTPS Everywhere , một tiện ích mở rộng của trình duyệt cho các trình duyệt web Firefox, Chrome, Opera và Android do Electronic Frontier Foundation phát hành. Nó mã hóa thông tin liên lạc trong khi bạn lướt các trang web lớn, lấp đầy khoảng trống và đảm bảo an toàn cho việc duyệt web của bạn mọi lúc.

13. Kỹ sư xã hội

An ninh mạng bắt đầu từ bên trong. Một doanh nghiệp có thể thực hiện tất cả các loại biện pháp an toàn không gian mạng, nhưng nếu nhân viên của nó không được đào tạo để tránh bẫy như lừa đảo, các cuộc tấn công mạng chỉ là một vài cú nhấp chuột. Social-Engineer.com  giúp các tổ chức xác định các khu vực rủi ro và cách kẻ tấn công độc hại có thể khai thác lỗ hổng để truy cập trái phép vào cơ sở hạ tầng. Nhân viên được đào tạo bằng cách sử dụng đánh giá rủi ro kỹ thuật xã hội và các bài kiểm tra mô phỏng các sự kiện thực tế và bắt chước các cuộc tấn công. Social-Engineer cung cấp đào tạo trực tuyến và tại chỗ, và nó có thể tùy chỉnh các chương trình dựa trên nhu cầu và yêu cầu cá nhân.

14. OpenVPN

VPN được biết đến với việc cho phép người dùng thêm một lớp riêng tư khi họ duyệt internet. Tuy nhiên, các doanh nghiệp sử dụng chúng để bảo mật mạng nội bộ của họ và đảm bảo rằng chỉ những người dùng được ủy quyền mới truy cập được. Bạn có thể sử dụng OpenVPN để đảm bảo nhân viên của bạn không truy cập vào mạng của bạn thông qua kết nối mở, không được bảo vệ. Trước tiên, họ phải kết nối với VPN, hoạt động như cổng bảo mật cho mạng. Tin tặc có thể tận dụng lợi thế của các kết nối từ xa bằng cách hỗ trợ người dùng được ủy quyền truy cập mạng từ bên ngoài. Với OpenVPN, các nhân viên từ xa có thể truy cập mạng công ty từ Wi-Fi tại nhà mà không phải lo lắng.
 
Mời bạn xem thêm:  cách sắp xếp theo vần abc trong excel   &&  phá pass file excel

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại thuthuatmaytinh.net

Post Comment

Managed by phaphay.com
DMCA.com Protection Status