Wordpress

Tạo hiệu ứng tuyết rơi bằng plugin WP Super Snow chỉ 2 bước

Bạn có biết không khí giáng sinh đến, làm cho lòng ta thêm phần rạo rực và bồn chồn. Vậy bạn có muốn đem không khí giáng sinh đó về với blog của mình không nào? Nếu bạn muốn thì hãy đọc bài viết  Hướng dẫn cài đặt plugin WP Super Snow để làm hiệu ứng tuyết rơi của chúng tôi nhé.

Xem thêm: 5 bước cài đặt Plugin Rank Math SEO trong WordPress

I. Cách cài đặt plugin WP Super Snow trong WordPress

1.Giới thiệu về plugin  WP Super Snow

Đây là một plugin làm tuyết rơi vào dịp lễ Giáng sinh miễn phí tuyệt vời, phù hợp với jQuery và CSS3; đây là plugin rất nhẹ. Bạn có thể thêm các mảnh tuyết rơi vào trang web của mình và tùy chỉnh các mảnh tuyết này bằng các tùy chọn cấu hình khác nhau trong Bảng điều khiển website WordPress của bạn một cách dễ dàng

Phiên bản:151204

  • Lần cập nhật gần nhất:3 năm trước
  • Lượt kích hoạt:5.000+
  • Phiên bản WordPress:4.3 hoặc cao hơn
  • Đã kiểm tra với:4.4.17
  • Ngôn ngữ: English (US)

2. Các bước cài đặt plugin WP Super Snow trong WordPress

B1. Để làm được điều này, các bạn cần vào kho plugin miễn phí của wordpress, sau đó tìm đến plugin plugin WP Super Snow. Sau khi tìm thấy plugin này rồi, thì các bạn cần bấm cài đặt và kích hoạt chúng.

Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin này rồi, bạn sẽ thấy xuất hiện trong dasboard của wordpress với tên là “Super Now” lúc này bạn click vào đó. Sau khi click thì sẽ có hình ảnh như bên dưới.

plugin siêu ngay bây giờ
Xem hình ảnh minh họa để dễ làm theo nhé

B2: Trong hình ảnh này có đoạn CẢNH BÁO “WP Super Snow is currently disabled. Please review options below.” khi dịch sang tiếng việt là nó bị lỗi, không tương thích với wordpress hiện tại. Nhưng không sao, bạn cứ để vậy, sau đó chọn Yes, enable WP Super Snow” và bấm Save Changes. Như vậy là chúng ta đã ccafi đặt xong, bây giờ hãy ra ngoài trang và chiêm ngưỡng thành quả nhé.

Plugin làm hiệu ứng tuyết rơi
Tận hưởng thành quả sau khin sử dụng plugin

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi hướng rơi của những bông tuyết cũng như có thể tải lên hình ảnh riêng của bạn bằng cách chọn mục “Virtual Snow Blower”

Lưu ý : Khi bạn tìm plugin này trong kho plugin miễn phí thì bạn sẽ thấy rất nhiều plugin làm hiệu ứng tuyết rơi. Do đó, bạn cần phải chọn đúng plugin làm hiệu ứng tuyết rơi này. Bạn có thể tại nó tại đây để không nhầm lần plugin nhé.

  1. II.Tổng kết

Với bài viết Hướng dẫn cài đặt plugin làm hiệu ứng tuyết rơi. Chúng tôi hy vọng những bạn ghé đọc bài viết của chúng tôi sẽ làm được ngay chính trên blog của mình nhé.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, thì hãy chia sẽ bài viết này đến mọi người nhé. Chúc các bạn có một mùa giáng sinh ấm áp và an lành.

Post Comment

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như noi com dien mini, mua hang bach hoa rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.

DMCA.com Protection Status